Our Story

Monosketch là một Trang mua sắm trực tuyến các sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng như Art Print, Poster, Postcard, Bookmark, Sticker, Sổ tay hay các sản phẩm thời trang như Áo thun, Túi tote với Thiết kế Bản quyền từ cộng đồng Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Ra đời vào năm 2017, chúng tôi bắt đầu Monosketch với một mục đích giản đơn - được là cầu nối mang các tác phẩm của Nghệ sĩ trẻ Việt Nam đến gần hơn với công chúng, được biết đến cũng như được đón nhận nhiều hơn. Ngày hôm nay, đó vẫn là mục đích cuối cùng cho tất cả mọi nỗ và công sức.

Những gì mà Monosketch đang làm là cộng tác với các Nghệ sĩ trẻ Việt Nam, ứng dụng những Thiết kế có Bản quyền lên các sản phẩm nhằm giới thiệu đến cộng đồng trong và ngoài nước.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những vật dụng mang đậm tính Nghệ thuật tại cửa hiệu Monosketch như những tấm poster nghệ thuật, những quyển sổ tay độc đáo, những chiếc postcard nhỏ xinh, hay những sản phẩm thời trang như áo thun, túi tote và nhiều hơn thế nữa.

Nỗ lực hết mình và liên tục cải tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Monosketch luôn chú trọng trong từng công đoạn, từ khâu lựa chọn chất liệu, thiết kế sản phẩm, đóng gói bao bì, cho đến chăm sóc khách hàng lẫn trải nghiệm người dùng sản phẩm.

Với giá trị cốt lõi “Mang Nghệ thuật đến gần hơn với công chúng”

Monosketch được xây dựng và phát triển bền vững trên tinh thần ủng hộ các Nghệ sĩ cũng như truyền tải các giá trị Nghệ thuật đến công chúng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, Monosketch còn thường xuyên tổ chức các buổi Triển lãm và Talkshow. Đây được xem là nơi gặp gỡ, trao đổi giữa công chúng và những người làm Nghệ thuật.

Ngoài ra, Monosketch cũng cho ra đời chuỗi Workshop vẽ thư giãn hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là chuỗi Workshop vẽ thư giãn mà Monosketch tổ chức dành riêng cho những người chưa cầm cọ bao giờ, nhằm khơi dậy niềm yêu thích sáng tạo bên trong của mỗi người tham gia.

Nào! Nếu bạn có thời gian hãy ghé qua cửa hiệu Monosketch và tự mình trải nghiệm một không gian Nghệ thuật mới lạ tại Sài Gòn.