Tranh Poster Treo Tường - Xem ngay

Chính Sách Vận Chuyển Tại Monosketch

Khách hàng mua sắm tại www.monosketch.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.monosketch.vn.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

Thời gian giao hàng ước tính:

  • Nội thành TP.HCM : 2-3 ngày làm việc
  • Ngoại thành TP.HCM : 2-4 ngày làm việc
  • Tỉnh thành khác : 3-5 ngày làm việc

Thông thường www.monosketch.vn sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 3 -5 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên www.monosketch.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

-  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng của www.monosketch.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng cho www.monosketch.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, www.monosketch.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trong trong phạm vị bán kính 3km  tính từ vị trí các cửa hàng của www.monosketch.vn và với giá trị đơn hàng từ 500,000đ trở lên, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí.

Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.monosketch.vn thì www.monosketch.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty  dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách. Khách hang lưu ý đối với khách tỉnh chúng tôi không áp dụng hình thức Ship COD (nhận hang thanh toán), vì thế khách hang vui long chuyển khoản trước, www.monosketch.vn sau khi nhận được phí sẽ gọi xác nhận đơn đặt hang thành công và tiến hành vận chuyển cho khách hàng.

Giới hạn địa lý trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

Close (esc)

Popup

Use this popup to embed a mailing list sign up form. Alternatively use it as a simple call to action with a link to a product or a page.

Age verification

By clicking enter you are verifying that you are old enough to consume alcohol.

Search

Giỏ Mua Sắm

Giỏ hàng bạn đang trống
Mua Ngay