Tranh Poster Treo Tường - Xem ngay

Câu Chuyện Monosketch

VỀ MONOSKETCH

Monosketch là một trang cộng đồng nghệ thuật dành cho các nghệ sĩ, các nhà thiết kế tài năng cũng như những người có niềm đam mê với nghệ thuật, nơi để mọi người có thể dễ dàng kết nối và cùng nhau chia sẻ những giá trị nghệ thuật.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi bắt đầu mọi thứ vào ngày 20 tháng 7 năm 2014 với đội nhóm Khởi nghiệp non trẻ gồm 4 con người. Cùng với khát khao hoạt động chuyên sâu trong ngành Mỹ thuật ứng dụng, cũng như nhận thấy tiềm năng lớn lao của lĩnh vực này. Chúng tôi đã đặt tên cho dự án khởi nghiệp của mình là Grey House (Với ngụ ý ngôi nhà của chất xám, ngôi nhà của sự sáng tạo)

Nhưng chỉ sau 10 tháng kinh doanh, do sự non nớt và yếu kém trong công tác chuẩn bị về tài chính, Grey House chính thức ngừng hoạt động. Các thành viên tan rã và chỉ còn một người duy nhất tiếp tục cuộc hành trình.

Đến ngày 25 tháng 9 năm 2015, Grey House hoạt động trở lại với website TMĐT www.greyhouse.vn nhưng chỉ tập trung vào mảng quà tặng doanh nghiệp và chỉ hoạt động cầm chừng.

Tháng 06 năm 2016, sau gần một năm hoạt động trong môi trường Qùa tặng doanh nghiệp. Chúng tôi chính thức trở thành đối tác chiến lược của Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm SECC cùng các đối tác lớn khác đến từ Hàn Quốc và chính thức tham gia vào cuộc chơi mới với quy mô lớn hơn và mang tầm cỡ quốc tế.

Cũng trong thời gian này dự án cộng đồng Art For Peace được ra đời với mong muốn gây quỹ từ thiện cho các vùng dân cư bị ảnh hưởng bởi nạn cá chết. Đồng thời Art For Peace cũng mong muốn mang giá trị nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Từ đây, niềm đam mê bấy lâu của chúng tôi chính thức được khơi mào trở lại.

Cuối cùng, vào một ngày đẹp trời tháng 10 năm 2016, chúng tôi tham gia và làm việc tại sự kiện Make Art Make Money của nghệ sĩ Lài N. Nguyễn được tổ chức bởi Cộng đồng Sáng tạo RGB. Sự kiện đó như ngọn lửa thổi bùng niềm đam mê cháy bỏng từ sau nhiều năm. Ngay sau đó, chúng tôi quyết định quay trở lại với ước mơ mà mình còn đang dang dở và bắt đầu lên kế hoạch làm việc, tái khởi động.

Đến tháng 03 năm 2017, kế hoạch phát triển có sự thay đổi lớn vì chúng tôi không phải là người duy nhất muốn thực hiện ý tưởng này. Chúng tôi buộc phải triển khai theo hướng phát triển khác, lên kế hoạch lại và dời ngày ra mắt.

Ngày 17 tháng 07 năm 2017, chúng tôi chính thức cho ra đời dự án Monosketch và website TMĐT www.monosketch.vn với ngụ ý "Bức phác thảo đầu tiên". Bởi lẽ, chúng tôi tin rằng những Nghệ sĩ vĩ đại trong tương lai luôn bắt đầu từ những bước đi, những nét vẽ đầu tiên, những nét vẽ này có thể chưa hoàn hảo, có thể chưa hoàn thiện, những bước đi có thể chập chững, có thể vấp ngã và mất phương hướng nhưng chúng tôi tin chắc một điều rằng:

"Not anyone can become a great artist, but a great artist can come from anywhere"

Nếu bạn là một nhà thiết kế đầy sáng tạo, một nghệ sĩ ngập tràn cảm xúc nghệ thuật, đừng ngần ngại tham gia Artist Channel của Monosketch. Hãy để tác phẩm được lên tiếng và nền nghệ thuật Việt Nam được vươn xa.

Close (esc)

Popup

Use this popup to embed a mailing list sign up form. Alternatively use it as a simple call to action with a link to a product or a page.

Age verification

By clicking enter you are verifying that you are old enough to consume alcohol.

Search

Giỏ Mua Sắm

Giỏ hàng bạn đang trống
Mua Ngay