Workshop #9: Xếp Lồng Đèn Tuổi Thơ

Workshop #9: Xếp Lồng Đèn Tuổi Thơ

[Sự kiện đã kết thúc]

Với mong muốn dẫn dắt mọi người đến với những kỉ niệm thuở bé mỗi khi Trung Thu đến, một lần nữa Triangle Origami cùng Monosketch tiếp tục tổ chức buổi Workshop số #9 mang chủ đề: “Xếp Lồng Đèn Tuổi Thơ"

Tại buổi Workshop, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn làm nên món đồ chơi trẻ thơ thông qua nghệ thuật Origami hiện đại. Chỉ với một tờ giấy, không cắt, không dán, chỉ bằng những nếp gấp, bạn sẽ có một chiếc Đèn Lồng độc đáo, có thể sử dụng như đèn ngủ, hay đèn trang trí cho riêng mình hoặc dùng để tặng cho bạn bè và người thân.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Origami, nguồn gốc xuất xứ, hình thành và phát triển cũng như các kỹ thuật tạo hình cơ bản.

Workshop #9 lần này sẽ là sự hoài niệm đầy thú vị dành cho tất cả các bạn thích nghệ thuật, thủ công và sáng tạo. BTC sẽ chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết để hoàn thành buổi Workshop làm Lồng Đèn và mang về.

Đặc biệt, với mong muốn mang Nghệ thuật và các giá trị của Nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, được biết đến, lan tỏa và được đón nhận nhiều hơn. Workshop 9 sẽ là Workshop hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Vì là Workshop miễn phí nên số lượng tham dự có giới hạn, các bạn vui lòng đến sớm để có chỗ ngồi tốt!
---
Thông tin chi tiết sự kiện:
Thứ 7 ngày 22/09/2018 từ 14:00 - 17:00
The Box Market: Cung Văn Hóa Lao Động, Quận Nhứt, Sài Gòn

Chủ Nhật ngày 23/09/2018 từ 14:00 - 17:00
Modern Hustle: 12 Tôn Đản, Quận Tư, Sài Gòn

← Bài trước Bài sau →