Workshop #16: Xếp Con Cào Cào

Workshop #16: Xếp Con Cào Cào

[Sự kiện đã kết thúc]

Tháng 4 này, Monosketch xin mời các bạn quay trở về với một món đồ chơi tuổi thơ và cũng là một loại hình xếp lá đặc trưng dân gian Việt Nam - Xếp Lá Dừa.
.
Đã bao giờ bạn thực sự nghĩ, lá dừa sẽ chỉ dừng lại ở việc xếp cào cào, châu chấu, cá, cua ... liệu có thể xếp thành những con vật khác mà bạn yêu thích hay thậm chí là cả một công trình bằng lá dừa không?
.
Hay đơn giản là liệu sau khi tham gia Workshop thì bạn có thể tự xếp ở nhà, tự mình sáng tạo các con vật mà mình yêu thích dưa trên các bước có sẵn.
.
Nghệ nhân xếp lá dừa nói riêng và loại hình nghệ thuật xếp lá dừa nói chung đang đứng trước những rào cản gì, làm sao để vượt qua. Liệu loại hình đặc trưng dân gian Việt Nam này có bị mai một trong thời đại số?
.
Hãy cùng Monosketch giải đáp các câu hỏi nói trên và tự mình trải nghiệm lấy loại hình nghệ thuật này trong kỳ Workshop số 16 này nhé.
.
Với mong muốn mang Nghệ thuật đến gần hơn với Công chúng, đây là chuỗi Workshop Nghệ thuật & Thủ công (Art & Craft) hàng tháng mà Monosketch tổ chức nhằm khơi dậy niềm yêu thích Sáng tạo bên trong mỗi người tham gia.
.
Đến với buổi Workshop, bạn sẽ không cần phải mang theo gì cả. Tụi mình sẽ chuẩn bị cho bạn từ A đến Z, từ dụng cụ đến nguyên liệu thực hành và cả một bạn giảng viên dễ thương, âm nhạc du dương cùng vài bình trà giải khát nữa.
.
Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị cho mình một sự thư giãn, thoải mái và đúng giờ khi đến tham dự.
---
Thông tin chi tiết sự kiện:
▪️ Thời gian: 14:00 - 16:00 Chủ Nhật ngày 21/04/2019
▪️ Địa điểm: Monosketch Art Centre, 34/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
▪️ Phí tham dự: 250.000 VNĐ/bạn
▪️ Để đảm bảo chất lượng Workshop, tụi mình sẽ nhận tối đa 20 bạn mỗi lớp.
▪️ Chi phí đã bao gồm nguyên vật liệu để các bạn thực hành Workshop, mang về thành phẩm và một phần quà bí mật từ Monosketch

#Monosketch #Art #ArtCentre #ArtStudio

← Bài trước Bài sau →