Workshop #20: Dung Dăng Dung Dẻ

Workshop #20: Dung Dăng Dung Dẻ

[FULLY BOOKED]
.
Nếu bạn đã quá quen thuộc với các buổi Workshop màu nước 1 ngày do Monosketch tổ chức. Thì nay, tụi mình xin chính thức mang đến cho các bạn một trải nghiệm Workshop đôi, hội họa vỡ lòng liên tục trong 2 buổi.
.
Buổi thứ 1: Chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với việc vẽ bằng bút chì và bút mực cũng như những kiến thức căn bản nhất để sáng tác thật thoải mái và tự do.
.
Buổi thứ 2: Chúng ta sẽ cùng dạo chơi với cọ và màu nước, cùng nhau vẽ sáng tạo nên các bức tranh của riêng mình.
.
Workshop được mở nhằm mục đích hướng dẫn mọi người cách bắt đầu với hội họa thật tình cảm, thoải mái và thư giãn, thông qua việc trò chuyện về những gì thực sự quan trọng khi sáng tác và gạt bỏ rào cản ngăn chúng ta được là chính bản thân mình, đồng thời cùng bạn trải nghiệm những bài tập thực hành giản dị, chân thành, từ đó làm nền tảng để bắt đầu một hành trình thật mới.
.
Giảng viên của Workshop 20 lần này là Họa sĩ màu nước Lê Phan. Người đã Xuất bản thành công 2 quyển sách đầu tay "Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Bí Ẩn" và "Xứ Mèo" do chính mình biên soạn nội dung và vẽ hoàn chỉnh.
.
Hiện sách đang bày bán rộng rãi trên toàn quốc do Nhà Xuất Bản Du Bút phát hành.
---
Thông tin chi tiết sự kiện:
▪️ Thời gian: 14:00 - 17:00 Thứ Bảy và Chủ Nhật 29-30/06/2019
▪️ Địa điểm: Monosketch Art Centre, 34/1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Saigon
▪️ Phí tham dự: 450.000 VNĐ/bạn (Chi phí đã bao gồm 2 phần nước miễn phí, nguyên liệu để các bạn thực hành Workshop trong 2 ngày và một phần quà dễ thương từ Monosketch)

← Bài trước Bài sau →