Workshop #5: Vẽ Màu Nước

Workshop #5: Vẽ Màu Nước

[Sự kiện đã kết thúc]

Đầu tháng 7 này, bạn đã có dự định gì cho mình và bạn bè vào dịp cuối tuần chưa. Nếu chưa hãy cùng Monosketch bọn mình tham gia vào buổi Workshop số 5 với chủ đề "Vẽ Màu Nước" do họa sĩ trẻ Cao Minh Huy đứng lớp nha.

Đến với buổi Workshop tụi mình sẽ hướng dẫn cho bạn từ cách cầm cọ, sử dụng màu nước, chất liệu giấy và vẽ nên một tác phẩm cho riêng mình để mang về khoe với người thân, bạn bè.

Buổi Workshop phù hợp cho các bạn nam thanh nữ tú cũng như các bạn trẻ sống lâu năm chưa cầm cọ lần nào hoặc đã cầm cọ nhiều lần nhưng vẫn vẽ chưa đủ phê.

Với mong muốn được là cầu nối mang nghệ thuật cũng như những câu chuyện của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam đến gần hơn với công chúng, để được biết đến và đón nhận nhiều hơn. Monosketch mong rằng bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn và vui vẻ thông qua chuỗi Workshop thực hành này.

Tụi mình sẽ chuẩn bị sẵn đầy đủ các nguyên vật liệu và dụng cụ cần thiết thể thực hành Workshop "Vẽ Màu Nước". Bạn chỉ cần đăng ký, thanh toán, đến đúng giờ và mang thành phẩm về sau buổi Workshop.
---
Thông tin chi tiết sự kiện:
▪️ Thời gian: 14:00 - 17:00 Chủ Nhật ngày 08/07/2018
▪️ Địa điểm: Marika - Social Café, số 74/13 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, TP. HCM
▪️ Phí tham dự: 200.000 VNĐ/bạn (Chi phí đã bao gồm 1 phần nước và nguyên liệu để các bạn thực hành Workshop)

← Bài trước Bài sau →