Workshop #3: Làm Cá Gỗ

Workshop #3: Làm Cá Gỗ

[Sự kiện đã kết thúc]

Tháng 5 này, Monosketch và Tạp Chí Bright sẽ tiếp tục quay trở lại với Artist Talk và Workshop số 3 trong chuỗi Workshop thực hành mỗi tháng một lần. Chủ đề lần này là “Chuyện Của Gỗ” với khách mời là anh Đỗ Lâm Viên - Sáng lập TẠP decor.
-
Đến với buổi Talk bạn sẽ hiểu được rằng việc biến các thanh gỗ thô sơ thành các sản phẩm là cả một Nghệ thuật và bản thân người làm gỗ cũng là một Nghệ sĩ.
-
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được các kiến thức cơ bản về gỗ, cách thức phân biệt các loại gỗ, xử lý gỗ trong lĩnh vực Thủ công. Những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội phát triển trên con đường trở thành một Nghệ sĩ sáng tạo và chế tác đồ gỗ.
-
Sẽ có một phần Workshop ngắn về cách làm các con vật bằng gỗ do anh Đỗ Lâm Viên hướng dẫn. Đến đây chắc có lẽ bạn đã khá hào hứng rồi đúng không nào khi Talk Show không chỉ dừng lại ở việc trao đổi nghề với nhau mà lại còn có phần Workshop thực hành.
------
Đôi nét về chuỗi Artist Talk và Workshop thực hành:

Với mong muốn được là cầu nối mang những tác phẩm cũng như những câu chuyện của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam đến gần hơn với công chúng, để được biết đến và đón nhận nhiều hơn.
-
Đó là lý do tại sao Monosketch đã cùng Tạp Chí Bright tổ chức nên Series Artist Talk này.
-
Chúng tôi mong rằng, các giá trị mà chúng tôi mang đến sẽ ngày càng được lan tỏa và truyền cảm hứng Sáng tạo cho Cộng đồng nhiều hơn thông qua những câu chuyện và các tác phẩm của họ.
-
Buổi Artist Talk gồm 3 phần:
▪️ Trò chuyện cùng Tạp Decor
▪️ Hỏi Đáp
▪️ Workshop ngắn về làm cá gỗ
-
Thông tin chi tiết sự kiện:
▪️ Thời gian: 14:00 - 17:00 Chủ Nhật ngày 27/05/2018
▪️ Địa điểm: Marika Social Cafe, số 74/13 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, TP. HCM
▪️ Số lượng tham gia tối đa: 20 bạn
▪️ Phí tham dự Workshop: 100.000 VNĐ/bạn (Chi phí đã bao gồm 1 phần nước và nguyên liệu để các bạn thực hành Workshop)
▪️ BTC sẽ tiến hành xác nhận thông tin Đăng ký và Thanh toán qua Email

← Bài trước